Thoải mái bay với Cebu Pacific

Những món ăn kinh dị mà bạn không nên nếm thử

Thịt làm từ phân người: Khi mà nhiều nơi trên thế giới vẫn còn trong tình trạng thiếu thốn thức ăn thì giáo sư Ikeda nghĩ rằng, phát minh mới nhất của ông có thể giúp nhiều người. Ông đã tạo ra những miếng thịt từ protein có trong… phân người. Vị giáo sư đến từ phòng nghiên cứu Okayama, Nhật Bản nói rằng, hiện, có rất nhiều chất thải mà chúng ta không kiểm soát được, nên chi người ta đã yêu cầu ông thực hiện những phát minh bổ ích và thiết thực về vấn đề này.


Trứng luộc trong nước tiểu trẻ mỏ: Là món ăn có phần kì lạ, nhưng đã được người dân tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc dùng hàng ngàn năm nay như một vị thuốc chữa bệnh.




Trứng được luộc với nước đái con trẻ nam. Nguồn nước tiểu đẵn được lấy từ các dài địa phương. Món ăn nay được vô cùng ưa thích vì người dân cho rằng chúng tươi ngon và có vị mặn thiên nhiên. Tuy nhiên, một số chuyên gia y tế Trung Quốc đã công khai tỏ bày lo ngại về vấn đề vệ sinh trong việc dùng nước giải để luộc trứng. Nhưng dù thế nào đi nữa, đây cũng là món ăn đi theo lịch sử cả ngàn năm và là một phần trong di sản ẩm thực độc đáo của Trung Hoa.






Xúc xích làm từ phân con nít: Phân trẻ lọt lòng được các nhà khoa học Tây Ban Nha khẳng định có mùi vị rất ráo trọi khi chế biến thành món xúc xích. dĩ nhiên, những chiếc xúc xích này không hoàn toàn chế biến từ chất thải của các bé. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trong chất thải của trẻ có chứa rất nhiều các vi khuẩn đường ruột có lợi. bản chất người ta chỉ tách các vi khuẩn đường ruột có lợi từ đây sau đó đem lên men cùng thịt sống hoặc dùng trong quá trình sản xuất. Dù mới thí điểm thành công ở phòng thí điểm nhưng kết quả trên mở ra cho chúng ta một hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm có lợi cho sức khỏe từ các nguồn sẵn có trong ngày mai.

Bia phân voi:  Nhà máy bia Sankt Gallen trụ sở ở Kanagawa, Nhật vừa cho ra mắt loại bia màu đen, có sử dụng những hạt cà phê từ phân voi. Điểm đặc sắc nhất của bia đen Un, Kono Kuro là dùng những hạt cà phê lấy từ phân voi để chế biến.  Giá đắt nhưng sản phẩm này bán hết sạch chỉ sau vài phút đăng thông tin. Bia đen kết hợp với cà phê có mùi mạch nha hơn là hạt cà phê thật. Un, Kono Kuro dùng hạt cà phê lấy từ phân voi được sản xuất bởi Golden Triangle Elephant Foundation của Thái Lan. Loại cà phê này mang tên Black Ivory, sau khi voi ăn và thải ra sẽ được giá bán khoảng 104 USD cho 35gram.

Cà phê Luwak: Thường được biết tới với tên cà phê chồn luôn đứng đầu danh sách các loại cà phê đắt đỏ nhất thế giới. Loại cà phê này có giá thành cao như vậy bởi quy trình sản xuất khôn xiết khó khăn và riêng biệt. Đây là loại hạt cà phê được thu lượm từ… phân của cầy hương. Mọi người cho rằng nhờ quá trình tiêu hóa của cầy hương mà hạt cà phê có hương vị đặc biệt hơn.

Thậm chí, các nhà sinh sản nước giải khát còn hy vọng ra mắt loại nước uống chiết xuất từ nước tiểu bò, xứng tầm với Pepsi và Coca Cola. Nó có khả năng vượt trội hơn so với các loại nước uống bình thường nhờ đặc tính không chứa bất kỳ độc tố nào.

nước đái bò: Các tín đồ đạo Hindu tôn sùng bò đến mức, họ tận dụng cả nước giải của chúng để làm nước tiểu khát, ngăn ngừa ung thư. Tuy nhiên, nước đái bò thông thường không thể có tác dụng chữa bệnh. Phải là nước thải từ những con bò còn “trinh” mới mang lại hiệu quả như chờ mong. Cầu kỳ hơn, nước giải phải được hứng vào trước lúc ác vàng mọc mới có hiệu quả tốt nhất.
Share on Google Plus

About Huỳnh Lâm

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét